dịch vụ seo web là gìcó ai trong các bạn nghe đâu đó từ SEO web rùi rảnh rảnh lên google seach dịch vụ seo web là gì không? Nếu không seach dịch vụ seo web là gì?

dich vu seo web la gi
Dịch vụ SEO web là gì


thì chắc không ngồi đây đọc mấy câu nhảm nhí này đâu. Chính vì em là người đầu tiên nghe và thấy người ta cứ nói SEO web rùi cái gì gì đó tùm lum tùm la để lên top trên google. 
tức quá về seach thử  dịch vụ seo web là gì?
đọc kỹ đi đọc kỹ lại thì cũng chỉ nói nó là SEO (Search Engine Optimization) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Rùi cũng không hiểu là sao ta? là sao mà tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ta ? Mà mình làm gì có công cụ nào mà tối ưu hóa? Mình tìm kiếm mềnh trên web của người ta mà? Rồi rồi bao là nhiêu câu hỏi ập tới cuối cùng cũng chẳng biết làm sao nữa. Tức quá đi học một khóa cho biết nên giờ mới có thể nói SEO là tối ưu hóa trang web của mình phù hợp với bộ máy tìm kiếm.
Tóm lại là làm sao khi mình nói bài viết này tôi muốn nói đến
dịch vụ seo web là gìthì các bạn cũng tìm đến tôi bằng từ là dịch vụ seo web là gìvà đây chính là mấu chốt của SEO và dịch vụ seo web là gì?
là hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa trang web của khách hàng phù hợp với bộ máy tìm kiếm, thân thiện với người dùng, đưa trang web của khách hàng lên kết quả của công cụ tìm kiếm nói chung, google nói riêng.

Advertisement

0 comments:

Post a Comment

 
Top